PEARLAQUA DECA™ UV-C LED POE

PearlAqua Deca là thiết bị khử trùng nước sử dụng đèn LED UV-C được thiết kế ứng dụng cho Point-of Entry. Hệ thống này giúp khử trùng nước trong toàn ngôi nhà mà không sử dụng hóa chất hoặc vật liệu độc hại như đèn thủy ngân.
  • Thiết kế đơn giảnThiết kế đơn giản

  • Dễ dàng lắp đặt & sử dụng

 

  • Công nghệ LEDs UV-C hiện đại nhất

  • Không có tia nước nóng

  • Không thủy ngân

  • Tiêu thụ điện năng thấp

Deca Front.png

Sản phẩm UV LED PoE đầu tiên trên thế giới

PearlAqua Deca là sản phẩm tiên phong cung cấp hệ thống khử trùng nước toàn ngôi nhà bằng việc sử dụng đèn LED UV, giúp giảm thiểu hơn 99,99% mầm bệnh mà không sử dụng các vật liệu độc hại

Sự An Tâm tại ngôi nhà của bạn

PearlAqua Deca cung cấp giải pháp xử lý nước bằng UV tiên tiến nhất cho ngôi nhà của bạn với tính năng giám sát cường độ tia UV theo tiêu chuẩn, tính năng bật/tắt tự động cho dòng chảy và không tạo ra tia nước nóng.

Contemporary-House.jpg
money-2180330_1920.jpg

Công nghệ đèn LED UV giúp cắt giảm lượng tiêu thụ điện của ngôi nhà bạn. PearlAqua được thiết kế cho dòng chảy gián đoạn, chỉ sử dụng năng lượng khi nước chảy, giúp giảm đáng kể năng lượng cần sử dụng.

Tiết kiệm chi phí bảo trì

PearlAqua Deca với thời gian thay thế bóng đèn lên tới 5 năm, giảm bám bẩn tắc nghẽn do khoáng chất và việc xử lý đèn vỡ dễ dàng, khiến cho sản phẩm là sự lựa chọn ít cần bảo trì bảo dưỡng nhất trên thị trường hiện nay.

Deca Bottom.png
power use CIRCLE graphic 3.2020.jpg

Dynamic Power Control

Ngoài tính năng bật/đóng tự động, PearlAqua Deca còn có tính năng kiểm soát công suất vận hành mang lại hiệu suất tối ưu trên tất cả các tốc độ dòng chảy, giúp bạn tiết kiệm tiền điện khi sử dụng.

Chứng nhận tiêu chuẩn

PearlAqua Deca đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm của bên thứ 3 phù hợp với hướng dẫn nước uống của EPA Hoa Kỳ

UV LED purification certifications

Kích thước

Phép đo bằng mm

Chi phí sở hữu thấp

$$

$

$$$

PearlAqua Deca sử dụng ít năng lượng hơn và không cần lo về việc phải thay thế đèn hàng năm, khiến đây là sự lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí sau 3 năm sử dụng khi so sánh với thiết bị đèn thủy ngân thông thường.

PearlAqua Deca

Thiết bị sử dụng thủy ngân

 

Về AquiSense Technologies

Tại AquiSense Technologies, chúng tôi nỗ lực hết mình để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Hệ thống LED UV-C của chúng tôi được thiết kế theo nguyên tắc trên, khử trùng nước, không khí và bề mặt mà không sử dụng hóa chất hoặc thủy ngân. Gia đình AquiSense có bề dày kinh nghiệm trong các ứng dụng và công nghệ khử trùng, nghiên cứu sâu về đèn LED UV, thiết kế lò phản ứng và chuyên môn về kỹ thuật để cung cấp các hệ thống khử trùng tiên tiến nhất. Tất cả đều an toàn và tiết kiệm năng lượng.

AquiSense Technologies là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Nikkiso America, một thành viên của Tập Đoàn Nikkiso, Tập Đoàn sản xuất đa quốc gia với đội ngũ toàn cầu hơn 7,000 người. Tập đoàn Nikkiso cũng bao gồm công ty sản xuất LED UV-C, Nikkiso Giken Ltd, có trụ sở tại Nhật Bản, cung cấp một phần nhu cầu cung ứng linh kiện cho AquiSense